NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG #2

NGHIÊN CỨU # 2: HIỆU QUẢ CỦA PERLUXAN® TRÊN CÁC ĐỐI TƯỢNG BỊ VIÊM KHỚP GỐI

Sau khi thử nghiệm trên những đối tượng khỏe mạnh thành công, đã đến lúc đưa Perluxan® vào thử nghiệm cuối cùng: Liệu nó có làm giảm đau ở những người bị viêm khớp?

Thử nghiệm ngẫu nhiên và song song hai nhóm đối tượng, nhóm 1 – dùng giả dược hàng ngày, nhóm 2 – dùng 1000mg (1g) Perluxan® hàng ngày để đánh giá tác dụng giảm đau của Perluxan® sau 14 ngày. 36 đối tượng bị viêm khớp gối tham gia nghiên cứu. Ban đầu khi mới tham gia, họ được đánh giá mức độ đau qua bảng “Chỉ số Viêm khớp” (WOMAC). Và kiểm tra thời gian hoàn thành việc đi bộ 20 mét trên một bề mặt phẳng.

Trong thời gian nghiên cứu, cả 2 nhóm đối tượng không được sử dụng bất kể loại thuốc kháng viêm nào trong nhóm NSAIDs.

Vào ngày 15, các đối tượng được kiểm tra lại thời gian hoàn thành việc đi bộ 20 mét trên bề mặt phẳng và mức độ đau bằng WOMAC để đánh giá khả năng giảm đau.

Biểu đồ thể hiện khả năng cải thiện cảm giác đau nhức của perluxan thông qua tháng đo WOMAC của các đối tượng được ghi nhận khi đi trên bề mặt phẳng với các mốc thời gian tương ứng.

Kết quả:

  • Perluxan® có thể mang lại cảm nhận cảm giác cơn đau thuyên giảm ngay sau 2h từ lần sử dụng đầu tiên.
  • Sử dụng Perluxan® mỗi ngày cải thiện đáng kể các “chỉ số viêm khớp”.
  • Perluxan® cho thấy tác dụng ở mọi thời điểm phát triển của bệnh.
  • Từ ngày thứ 5 trở đi khi sử dụng Perluxan® hàng ngày, đã cho thấy tín hiệu viêm giảm mạnh giúp tăng khả năng vận động của người bệnh.
  • Các nhà nghiên cứu kết luận: Perluxan® mang đến tác dụng hỗ trợ kháng viêm và cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp (đặc biệt với bệnh nhân viêm khớp), giúp tăng khả năng vận động tối ưu.